Images

Nhắm Mắt Viết Ngược...(Phần 2)

Khi bạn viết bằng tay trái là lúc bạn làm ngược với truyền thống giáo dục xưa nay. Bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn nhưng cũng rất thú vị vì có 1 trải nghiệm mới

Khi bạn nhắm mắt lại mà tay chân vẫn phải làm là lúc bạn đối mặt với con mắt giác quan cảm nhận. Khi đó bạn thấy mình mò mẫm và cẩn trọng nhưng đồng thời bạn cũng thấy mình liều lĩnh hơn, làm việc trơn tru hơn.

Khi bạn cố gắng làm một điều không đúng với sở trường, bạn phát hiện ra mình phải tập trung hơn so với những việc làm trong sở trường. Khi đó bạn ý thức được thời gian và không gian, tạo ra một mốc cho cuộc sống và hình thành nên 1 chấm nhỏ trong series các sự kiện đời mình.

Khi mình viết ngược là lúc mình lật ngược tất cả bảng chữ cái và mình quay về thời thơ ấu xưa kia nơi bố mình ngồi dạy viết từng chữ một, nơi những bạn bè chơi nhau rât hồn nhiên, nơi mình bị đánh nát tay do mình thuận bằng tay trái... rất nhiều kỷ niệm tuổi thơ quay về tạo ra sự yên bình trong tâm hồn mình.

Khi mình viết ngược là lúc mình tự nắn lại bảng chữ cái và phát hiện ra rằng những người tìm ra chữ viết và những người phát triển chữ viết thật kỳ diệu.

....

Nói chung viết bằng tay trái và viết ngược là rất thú vị, nếu bạn chưa thử hãy thử xem0 nhận xét :