Images

PHAN THỊ ANH THƯ - ĐAM MÊ MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO MỌI NGƯỜI

Tôi rất thích câu nói này của Ralph Waldo Emerson
:

Đam mê tái tạo thế giới cho tuổi trẻ. Nó khiến mọi thứ trở nên sống động và đáng kể.
Passion rebuilds the world for the youth. It makes all things alive and significant.

Và tôi thấy điều này thực sự rất đúng với một người bạn dễ thương của tôi: Phan Thị Anh Thư. Người luôn sẵn sàng thực hiện đam mê kinh doanh và chia sẻ những giá trị văn hóa và sẵn sàng vượt qua tất cả, biến đam mê thành hiện thực.


Anh thư là một cô gái sinh ra từ xứ dừa miền tây, Bến Tre là miền đất với những câu chuyện về những người phụ nữ anh hùng bất khuất trong lịch sử. Có lẽ nhờ nguồn gốc này giúp chị luôn can đảm kiên cường như những cây dừa trung kiên trong gió. Tuổi thơ của chị là một chuỗi ngày đầy ắp những kỷ niệm hấp dẫn.

Quê chị nằm trong vùng vựa lúa miền nam và nhà chị có một máy xay lúa nên đời sống gia đình cũng khấm khá, vì từ nhỏ đã đam mê kinh doanh nên chị đã ấp ủ ước mơ kinh doanh từ thời niên thiếu. Với nhiều người sinh ra từ các vùng quê trồng lúa thì những cánh đồng lúa luôn gợi lên sự vất vả với cái lưng còng của mẹ, với gánh nặng của cha nhưng cũng cùng là sinh ra trên mảnh đất nôn thôn ấy thì với cô bé Anh Thư ngày nào thì những cánh đồng lúa là nơi để trải nghiệm sự trưởng thành và kinh nghiệm lao động. Lúc 10 tuổi cô đã lặn lội tự đi mót lúa như một công việc làm thêm để có tiền từ sức lao động của mình.

Một người mà từ nhỏ đã biết lao động như Anh Thư dù gia đình khá giả không phải vất vả kiếm ăn thì quả là đáng phục. Chị đam mê lao động và sáng tạo từ nhỏ cho dù nó là mấy hũ rau câu, thạch bán cho bạn bè, dù là những việc vô cùng nhỏ bé đã tạo nên một tính cách cho Anh Thư trưởng thành trong đời sống. Đâu phải bạn trẻ nào cũng thấy được giá trị của lao động và sẵn sàng hành động để biến ước mơ thành hiện thực.

Với sự siêng năng của bản thân, Anh Thư luôn vươn lên làm học sinh khá giỏi và tốt nghiệp Đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh rồi ra đi làm ở nhiều vị trí khác nhau, cô còn chịu khó học thêm văn bằng hai là Ngoại ngữ nữ và rất chăm chỉ làm việc. Tuy nhiên cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ, sự siêng năng của Thư càng làm cho cô ngày một suy kiệt và sức khỏe một ngày giảm sút đến độ phải chán nản, cuộc sống dường như rất nặng nề với cô. Cô thấy mình trở nên yếu ớt và chán nản hơn và không hiểu tại sao cái đáng quý nhất thì cô lại thiếu đó là sức khỏe.
Nhưng với nghị lực phi thường và với một tư duy luôn nỗ lực và lạc quan,  cô đã vô tình nhận thấy Yến Sào là một sản phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe và cô đã lấy lại sức khỏe từ khi sử dụng Yến Sào. Là một người đã trải nghiệm cô quyết định phát triển sản phẩm này để nhiều người có khả năng được hồi phục về sức khỏe hơn. Từ quyết định đó cô lập trang web: www.ToYenSach.com và là người phân phối tổ yến rất có uy tín.


Đến nay sức khỏe của Anh Thư đã hoàn toàn bình phục và với cô việc kinh doanh tổ yến đã trở thành niềm đam mê, cô luôn sẵn sàng chia sẻ những bí quyết phục hồi sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người cũng như những kỹ thuật sử dụng tổ yến tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể xem những gì cô ấy chia sẻ hằng ngày qua trang web: www.PhanThiAnhThu.com

Chúc chị Anh Thư có một sức khỏe dồi dào và cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Đỗ Văn Chính

0 nhận xét :