Images

THÊM MỘT CÁCH THỂ HIỆN TÌNH YÊU THƯƠNG CỦA CHA MẸ

Làm sao để ước mong học hành của con cái chắc chắn đạt được như mong ước?


Với các bậc làm cha, làm mẹ thì ai cũng mong muốn con cái mình được học hành tử tế và thành tài, không ai mong muốn cũng như không ai nghĩ rằng con cái mình sẽ phải rời bỏ nhà trường sớm vì bất cứ lý do gì. Tuy nhiên một thực tế là có rất nhiều trẻ em dù đang học giỏi cũng phải rời ghế nhà trường để mưu sinh và thậm chí bị lợi dụng bởi các tệ nạn xã hội sau khi cha hoặc mẹ chẳng may bị tử vong sớm.

Điều này sẽ không xảy ra nếu mọi gia đình đều biết và tham gia sản phẩm bảo hiểm  bảo vệ cha mẹ với mệnh giá cao cho đến khi con đủ 22 tuổi. Đây là các quyền lợi gia tăng nằm trong sản phẩm Kế hoạch tài chính trọn quyền lợi toàn diện 2013 của ACELife mới được phổ biến ra thị trường đầu năm 2014.

Khi tham gia vào gói sản phẩm nêu trên, cha mẹ sẽ thực sự trở thành LÁ CHẮN vì hợp đồng bảo hiểm bảo vệ trọn đời người con yêu dấu của mình từ thơ ấu đến 99 tuổi và hợp đồng BH trở thành 1 bản di chúc thể hiện tình yêu của cha mẹ với con cái và sau này con cái lớn lên còn có thể biến nó thành công cụ tự bảo vệ bản thân cũng như một bản di chúc tài chính cho con cháu.

Sản phẩm bảo hiểm này được thiết kế đặc biệt bảo vệ tài chính của gia đình để con cái được ăn học đến hết năm 22 tuổi cho dù cha mẹ không còn nữa thì công ty bảo hiểm sẽ thay cha mẹ chu cấp cho con cái học hành không chỉ số tiền bằng mệnh giá bảo hiểm mà mỗi năm còn thêm 1 khoản tiền bằng 1/100 của mệnh giá để động viên con em của người bị nạn tiếp tục học hành.

Quả thật Bảo Hiểm là sản phẩm cao đẹp nhất mà đầu óc con người đã sáng tạo ra.


0 nhận xét :