Images

Cảm Nhận về Đỗ Văn Chính

NGUYỄN THỊ HỒNG DUNG - GIÁM ĐỐC CÔNG TY NỘI THẤT KHẢI HỒNGTôi biết anh Chính qua những buổi giao lưu trong cộng đồng doanh nhân BE, ấn tượng về anh là phong thái đĩnh đạc với khả năng diễn đạt quá tốt, giọng nói vang to nhưng rất truyền cảm, từ tốn.

Xem toàn bài cảm nhận: click vào đây

NGUYỄN MINH NHẬT - GIÁM ĐỐC CÔNG TY VÁN ÉP NHẬT NAMChính là người có nhiều trải nghiệm tốt trong cuộc sống. Dù mới ít tuổi - Sinh năm 1984, nhưng khi gặp Chính tôi thấy bất ngờ với sự chững chạc và trưởng thành trong Chính. Dù tôi lớn tuổi hơn Chính nhiều nhưng với tôi Chính là người đáng để học hỏi.

xem toàn bài nhận xét click vào đây


TRỊNH ĐÌNH TÝ - Giám Đốc BE Net


Trong cuộc sống, anh chính là người vui vẻ, làm việc gì cũng hướng về người khác.  Chính vì vậy, trong lần bình chọn những người xuất sắc của chương trình Leader Ship Vũng Tàu, anh Chính xứng đáng được mọi người bình chọn là nhân vật thân thiện.
Đối với tôi, anh Chính không chỉ là một doanh nhân, một leader tài năng. Anh là người khởi xướng cho các chương trình offline và các chương trình doanh nhân.

Xem đầy đủ bài viết về Peter Chính: Click vào đây


DƯƠNG THÀNH NGHĨA - GIÁM ĐỐC SIÊU THỊ VINA-CHEAP-MART


Giám Đốc Siêu Thị Vina Cheap Mart - Dương Thành Nghĩa


Một người em quê ở Hà Nam đó là Chính, một cái tên thật có ý nghĩa đúng hoàn toàn với con người của Chính, người em của tôi thật chính trực và khẳng khái. 

- Trích trong bài viết: Người Yêu Nghề In Lụa của Dương Thành Nghĩa


LÊ TẤN ĐẠT -  Chuyên gia Dạy trẻ em tự kỷ

Ấn tượng đầu tiên của tôi về ông anh này: anh là một người điềm đạm, khẳng khái, nhưng không kém phần vui vẻ. Nói chung, anh Chính là một mẫu người lãnh đạo hoàn hảo, luôn biết cách dẫn dắt mọi người.

Qua nhiều lần tôi tiếp xúc và có dịp trò chuyện, tôi càng thêm quý mến anh. Anh luôn thích tìm kiếm những hướng đi mới, những giải pháp mới cho những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Ở anh, tôi luôn tìm thấy được sự tin tưởng và tôn trọng

Click vào đây để đọc bài viết của Lê Tấn Đạt


TRẦN THỊ THU HOÀI - CHUYÊN GIA CHỮA BỆNH CHÀM(Nhớ từ lần đầu gặp Chính năm 2013) Nhìn vẽ bề ngoài rất đỉnh đạc và giọng nói sang sảng rất dễ thuyết phục chắc không ai nghĩ bạn ấy mới vừa tròn 30 tuổi. Nếu chỉ nghe giọng nói mà không nhìn thấy mặt bạn ấy là bạn nguy cơ ngộ nhận vì tưởng mình đang nói chuyện với Nguyễn Ngọc Ngạn đó nha.

Bạn Chính là một người rất có năng lực trong việc quản lý, thích dẫn đầu, luôn cải tiến chứ không chịu an nhàn. 


Xem toàn bộ bài viết của Thu Hoài: click vào đâyTRẦN VĂN CƯỜNG - CHỦ SHOP CUNG CẤP HẢI SẢN THẢO ĐIỀNThời gian trôi qua  tôi tiếp xúc với anh nhiều hơn và hiểu nhau hơn và nhận xét ban đầu của tôi đã sai về anh. Đó là muốn thành công trong cuộc sống mình phải luôn nguyên tắc, phải tuân theo mọi kỷ luật của đội nhóm thì công việc mới trôi chảy được, anh luôn là một người nổi trội trong mọi cuộc chơi và buộc mọi người tuân theo luật anh tên Đỗ Văn Chính


Xem toàn bài cảm nhận click vào đây0 nhận xét :